• Lô B2.01, KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Bình Định
  • 0943 822 679

Tin tức & Sự kiện

Vì sao cần sử dụng thùng carton đông lạnh ???

Thùng carton đông lạnh là một loại bao bì chuyên dụng sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, để chưa đựng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong môi trường cấp đông.

Trong ngành chế biến thực phẩm sau khi sơ chế và chế biến, thực phẩm sẽ được phân chia và chứa đựng trong các thùng carton bảo quản tại phòng lạnh. Đây là môi trường ẩm, nhiệt độ thấp và thường xuyên ngưng tụ hơi nước.

Chính vì vậy thùng carton chứa đựng bắt buộc phải được xử lý để có thể sử dụng tốt trong môi trường đông lạnh. Khả năng chống thấm ngăn ngừa nước tối ưu trong quá trình sử dụng.

Nhà sản xuất thùng carton đông lạnh cao cấp sẽ xử lý kỹ thuật thêm lớp chống thấm cho bề mặt giấy carton. Phương pháp được dụng sẽ là phủ lớp chống thấm hoặc cán màng PE trên 1 mặt hoặc trên cả 2 bề mặt của giấy carton. Lớp chống thấm có vai trò ngăn chặn nhiễm nước từ bên ngoài vào thực phẩm chứa đựng bên trong.

Ngoài ra lớp chống thấm còn góp phần gia cố cơ lý thùng carton, giúp thùng có độ cứng, đô bền dai và chống mài mòn tốt trong quá trình lưu trữ sản phẩm đông lạnh. Môi trường đông lạnh là môi trường khắc nghiệt, thùng carton khi không được xử lý chống thấm hoặc cán màng PE trong quá trình xử dụng sẽ xảy ra hiện tượng sụp thùng, đổ hàng hóa, do đặc tính hút ẩm của giấy carton. Điều rất nguy hiểm trong quá trình lưu kho và vận chuyển, gây hư hại sản phẩm và nguy hiểm cho người lao động. Thùng carton đông lạnh được xem là giải pháp tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Với những ưu điểm trên luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong ngành chế biến thực phẩm.

Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm, các sản phẩm từ bao bì carton chất lượng giữ cho hàng hoá không bị hư hỏng và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát là một trong những đơn vị sản xuất bao bì thùng carton và phôi carton chất lượng cao hàng đầu tại tỉnh Bình Định và các vùng lân cận.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ in tiên tiến , sản phẩm thân thiện với môi trường,  mẫu mã đa dạng,… Nhà máy Bao Bì Hoàng Long Phát đáp ứng nhu cầu bao bì carton cho các các doanh nghiệp sản xuất : đồ gỗ , nhựa giả mây, hàng wicker , may mặc , thuỷ sản tại Bình Định và các tỉnh lân cận.

Đến với Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát, quý khách không chỉ tìm được một đối tác đáng tin cậy trong công nghiệp phụ trợ bao bì mà còn là một đối tác đồng hành với các doanh nghiệp: “Cất cánh vươn cao – Khát khao chinh phục”. Đến với chúng tôi  hôm nay để được cùng nhau đồng hành tốt nhất!

ĐT: 0939355179 (Mr Bửu ), 0905341463 (Ms Phượng), 0982005650 (Ms Thi)

Địa chỉ: Lô B2.01, KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

0943 822 679 0905341463