• Lô B2.01, KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Bình Định
  • 0943 822 679

Tin tức & Sự kiện

Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát: Đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tại KKT Nhơn Hội

Trong thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt, việc sử dụng bao bì chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bao bì sản phẩm chất lượng cao ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, sự hài lòng cũng như quyết định lượng đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát ra đời với sứ mệnh đem đến giải pháp đóng gói bao bì carton có tính hiệu quả cao và thực tiễn nhất; trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tại KKT Nhơn Hội.

Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát chuyên sản xuất các loại bao bì carton, thùng carton, hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp đạt chuẩn. Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất theo kích thước, chất liệu, mẫu mã riêng của mình. Tại nhà máy, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với các thiết bị và hệ thống máy phụ trợ tối ưu, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, giá thành hợp lý và thời gian sản xuất nhanh chóng.

 

Dây chuyền sản xuất của nhà máy bao bì Hoàng Long Phát
Dây chuyền sản xuất của nhà máy bao bì Hoàng Long Phát

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hoàng Long Phát đã đầu tư một hệ thống dây chuyền máy sóng đồng bộ, có khả năng sản xuất sóng từ 3 đến 7 lớp, khổ sóng rộng hơn 2200mm. Nhờ vậy, sản phẩm bao bì sản xuất ra có khả năng chịu được tải trọng cao, bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, đồng thời cũng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Cùng với đó, Hoàng Long Phát cũng đầu tư một loạt các thiết bị và hệ thống máy in kỹ thuật cao như máy in flexo, máy in offset, máy in kỹ thuật số tốc độ cao. Nhờ sự đầu tư này, các sản phẩm bao bì của công ty được in ấn rõ nét, sắc nét, với độ chính xác và độ bền cao. Đặc biệt, sản phẩm bao bì trải qua các công đoạn sản xuất khắt khe như: in màu, chia khổ, cán lằn, bổ chạp, xẻ rãnh,…nên bao bì thùng carton giữ được độ bền và đạt chất lượng cao nhất.

Các thiết bị và hệ thống máy phụ trợ
Các thiết bị và hệ thống máy phụ trợ

Ngoài ra, nhà máy còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và năng động, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “Chữ tín là vàng”, đặt sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển và cam kết cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Với những tiêu chí về chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng đúng thời gian giao hàng và dịch vụ hậu mãi tốt, Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại Khu Kinh tế Nhơn Hội nói riêng và cả khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Khách hàng của Hoàng Long Phát đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, dược phẩm,  công nghiệp hàng tiêu dùng, gỗ nội ngoại thất, xây dựng thiết kế nội thất và nhiều ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm bao bì thùng Carton
Sản phẩm bao bì thùng Carton

Đến với Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát, quý khách không chỉ tìm được một đối tác đáng tin cậy trong sản xuất bao bì mà còn là một đối tác đồng hành mà còn là một đối tác đồng hành với các doanh nghiệp: “Cất cánh vươn cao – Khát khao chinh phục”. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

ĐT: 0983397189 (Mr. Long), 0905341463 (Ms Phượng), 0982005650 (Ms Thi)

 Địa chỉ: Lô B2.01, KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

 

 

0943 822 679 0905341463