• Lô B2.01, KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Bình Định
  • 0943 822 679

Tin tức & Sự kiện

Đột phá trong chất lượng sản phẩm bao bì carton tại Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát

Bao bì thùng và phôi carton là những sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển hàng hóa, có tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong và quảng bá tốt việc nhận diện thương hiệu qua hình ảnh bên ngoài của sản phẩm, có quyết định quan trọng đến việc lựa chọn mua hàng của khách hàng.

Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm, các sản phẩm từ bao bì carton chất lượng giữ cho hàng hoá không bị hư hỏng và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát là một trong những đơn vị sản xuất bao bì thùng carton và phôi carton chất lượng cao hàng đầu tại tỉnh Bình Định và các vùng lân cận.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ in tiên tiến , sản phẩm thân thiện với môi trường,  mẫu mã đa dạng,… Nhà máy Bao Bì Hoàng Long Phát đáp ứng nhu cầu bao bì carton cho các các doanh nghiệp sản xuất : đồ gỗ , nhựa giả mây, hàng wicker , may mặc , thuỷ sản tại Bình Định và các tỉnh lân cận.

Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát
Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát

Với mục tiêu đem đến sản phẩm tốt nhất cho các đối tác, nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát đã chuyên tâm nghiên cứu, sáng tạo và phát triển một loạt sản phẩm bao bì chất lượng cao. Các sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu có khả năng chống thấm, chống va đập và bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm và va chạm.

Kho nguyên liệu nhà máy bao bì Hoàng Long Phát

Sản phẩm bao bì của nhà máy Hoàng Long Phát không chỉ đa dạng về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, in ấn, mà còn được thiết kế và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của các ngành công nghiệp khác nhau. Sử dụng sản phẩm bao bì chất lượng cao từ nhà máy Hoàng Long Phát, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích, bao gồm giảm thiểu chi phí đóng gói và vận chuyển, tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng in ấn trong từng dòng chữ.

Bao bì thùng carton và phôi carton tại Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát
Bao bì thùng carton và phôi carton tại Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Long Phát

Ngoài sản phẩm bao bì chất lượng đột phá, nhà máy Hoàng Long Phát còn quan tâm các dịch vụ đi kèm , bao gồm tư vấn thiết kế, tạo mẫu bao bì theo yêu cầu, sản xuất và giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ sản xuất và vận chuyển , kho bãi luôn sẵn có 20.000 m2 để khách hàng lưu kho giảm áp lực về mặt bằng cho đối tác . Kèm theo chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp khác , đảm bảo sự hài lòng về sau cho các đối tác.

Sản phẩm Nhà máy bao bì Hoàng Long Phát giao cho khách hàng wicker
Sản phẩm Nhà máy bao bì Hoàng Long Phát giao cho khách hàng wicker

Việc đầu tư hệ thống dây chuyền máy sóng đồng bộ, hiện đại, có khả năng sản xuất sóng từ 3 đến 7 lớp, khổ sóng rộng hơn 2200 mm giúp tạo nên khả năng chịu được tải trọng cao của các sản phẩm , bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, đồng thời cũng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nhà máy Hoàng Long Phát còn chú trọng đến các yêu cầu về bảo vệ môi trường, bằng cách sử dụng các loại giấy và mực in thân thiện với môi trường.

Dây chuyền nhà máy sản xuất bao bì tại Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát
Dây chuyền nhà máy sản xuất bao bì tại Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát

Đến với Công ty CP Bao bì Hoàng Long Phát, quý khách không chỉ tìm được một đối tác đáng tin cậy trong công nghiệp phụ trợ bao bì mà còn là một đối tác đồng hành với các doanh nghiệp: “Cất cánh vươn cao – Khát khao chinh phục”. Đến với chúng tôi  hôm nay để được cùng nhau đồng hành tốt nhất!

ĐT: 0939355179 (Mr Bửu ), 0905341463 (Ms Phượng), 0982005650 (Ms Thi)

Địa chỉ: Lô B2.01, KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

0943 822 679 0905341463